Thống kê
Hôm nay : 1
Tháng 05 : 215
Năm 2022 : 709
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÔNG TÁC PHÁT TRIỂN ĐOÀN THANH NIÊN CỦA TRƯỜNG MẪU GIÁO TIÊN CẨM

Trường Mẫu giáo Tiên Cẩm tổ chức hội nghị công bố quyết định thành lập Chi đoàn Thanh niên

TRƯỜNG MẪU GIÁO TIÊN CẨM

VỚI CÔNG TÁC PHÁT TRIỂN ĐOÀN VIÊN THANH NIÊN

 

Có Quyết định thành lập trường ngày 13 tháng 02 năm 1997 nhưng nhiều năm qua việc thành lập Chi đoàn thanh niên trong nhà trường còn gặp nhiều khó khăn chưa có Chi đoàn riêng nên đoàn viên phải tham gia sinh hoạt ghép với Chi đoàn trường Tiểu học Tiên Cẩm trước đây và hiện nay sinh hoạt ghép với Chi đoàn trường Tiểu học và Trung học cơ sở Nguyễn Du. Với nhiều lý do khách quan và chủ quan do đội ngũ giáo viên trước đây lớn tuổi và thay đổi luân chuyển thường xuyên nên khó khăn trong việc thành lập Chi đoàn. Mặc khác, trước đây còn coi nhẹ phong trào Đoàn thanh niên trong trường học.

Năm học 2021-2022, đội ngũ giáo viên có độ tuổi trẻ hóa và phần đông là người địa phương nên thuận lợi tham gia công tác Đoàn. Vào ngày 18 tháng 3 năm 2022 nhà trường được biên chế thêm 02 giáo viên trong độ tuổi đoàn. Nhận thức được những lợi ích của phong trào Đoàn Thanh niên trong trường học. Chi bộ trường đã tham mưu với cán bộ Đoàn xã Tiên Cẩm để thành lập Chi đoàn trường Mẫu giáo.

Được sự thống nhất của Ban chấp hành đoàn xã vào ngày 08 tháng 3 năm 2022 nhà trường tổ chức Hội nghị công bố Quyết định thành lập và chỉ định bí thư, Phó bí thư lâm thời, Chi đoàn trường Mẫu giáo Tiên Cẩm gồm 6 thành viên, đồng chí Trương Thị Lan được chỉ định làm Bí thư, đồng chí Phan Thị Thu Phương làm Phó Bí thư.

Hình ảnh tại Hội nghị thành lập Chi đoàn thanh niên

Nhận nhiệm vụ mới Chi đoàn đã đăng ký công trình chào mừng “Trồng vườn rau cho bé” và vận động các đoàn viên tham gia lao động dọn vệ sinh, trồng rau sạch trong khuôn viên trường.

Hình ảnh đoàn viên tham gia lao động trồng “Vườn rau sạch”

Ngày 06 tháng 4 năm 2022 tại Đại hội đại biểu Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh xã Tiên Cẩm lần thứ XIV – Nhiệm kỳ 2022-2027 có 5 đồng chí được tham dự. Đây cũng là một dịp để đoàn viên phát huy hơn nữa vai trò, trách nhiệm của Chi đoàn cùng nhau đoàn kết xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh.

 

Hình ảnh Đoàn viên dự Đại hội đại biểu Đoàn TNCSHCM xã Tiên Cẩm

 

                                                                                            Tác giả

                                                                             Trường Mẫu giáo Tiên Cẩm

 

 

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook